Hướng dẫn nạp tiền tại BBlive

Nạp tiền BBLive đơn giản, nhanh chóng dễ thực hiện. Khi nạp tiền BBLive bằng 3 phương pháp dưỡi đây người chơi có thể truy cập dễ dàng nhanh chóng và thuận lợi hơn trong việc rút và nạp tiền.

Để nạp tiền BBlive nhanh chóng và thanh toán tức thì thuận tiện cho các bạn nói chuyện và thư giãn tại ứng dụng BBlive, có 3 phương pháp để thực hiện nhanh nhất mà không gặp bất kỳ trường hợp chậm trễ nào chính là chuyển tiền qua thẻ ngân hàng, nạp tiền siêu nhanh bằng ví MOMO và ví ZALO. Sau đây là cách thức nạp tiền qua những phương tiện trên

huong dan nap tien bblive

Hướng dẫn chi tiết nạp tiền BBlive nhanh chóng

Mặc dù là tham gia vào BBlive không mất bất kỳ khoản phí nào cho người chơi. Nhưng nếu anh em muốn trải nghiệm toàn bộ các phần mục giải trí của BBlive thì phải nạp tiền BBlive nhé.

Hiện nay thì ở BBlive hỗ trợ người chơi nhiều cách nạp tiền vào tài khoản như: Dùng thẻ ngân hàng, sử dụng ví điện tử Momo, Quét mã QR code, zalo pay,… cực kỳ tiện lợi. Tuy nhiên thì có 2 hình thức nạp tiền vào BBlive phổ biến nhất là dùng tài khoản ngân hàng và Momo pay.

Nạp tiền BBlive bằng tài khoản ngân hàng (internet banking)

Với công nghệ số phát triển như hiện nay thì ai cũng có thẻ ngân hàng và kích hoạt internet banking dễ dàng. Chính vì thế mà BBlive đã có hỗ trợ nạp tiền từ tài khoản ngân hàng. Bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau.

bblive-nap-tien
bblive-nap-tien

Bước 1: Truy cập vào tài khoản BBlive cá nhân của bạn và chọn vào phần chức năng “Nạp Tiền”.
Bước 2: Chọn vào phần cách thức nạp tiền và chọn vào mục chuyển thẻ ngân hàng. Tiếp đó anh em nhập số tiền mà mình muốn nạp vào tài khoản.
Bước 3: Anh em cần điền đầy đủ và đúng các thông tin mà BBlive hiển thị yêu cầu.
Bước 4: Cuối cùng là nhấn và nạp tiền để hoàn tất quá trình.
Lưu ý: Anh em cần phải lưu ý đến bước 3 là nhập thông tin tài khoản ngân hàng chính xác. Bởi nếu không thì việc nạp tiền sẽ bị lỗi do không tìm được thông tin đúng.

Nạp tiền BBlive qua ví điện tử MoMo

Cũng phổ biến giống như tài khoản ngân hàng đó chính là ví điện tử Momo. Anh em có thể sử dụng hình thức giao dịch này để nạp tiền vào BBlive. Cụ thể như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản cá nhân của bạn ở BBLive và lựa chọn mục “Nạp Tiền”
Bước 2: Tiếp đó lựa chọn vào cách thức nạp tiền MoMo Pay. Chọn số tiền mà bạn muốn nạp vào tài khoản.
Bước 3: Bấm vào phần xác nhận để lấy mã QR nạp tiền
Bước 4: Anh em mở ứng dụng Momo đã đăng nhập lên và tiền hành quét mã QR để hoàn thành việc nạp tiền BBlive.
Chỉ cần thực hiện với các bước đơn giản mà chúng tôi kể trên là bạn có thể nạp tiền BBlive thành công mà chưa mất tới 3 phút. Bạn có thể nhanh chóng nạp tiền vào tài khoản và thỏa thích sử dụng mọi phần mục giải trí ở BBlive.

Nếu trong quá trình nạp tiền của anh em có xảy ra lỗi hoặc gặp vấn đề gì đó. Lúc đó anh em hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của BBlive để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Kết luận

Sau khi đọc xong bài viết hướng dẫn nạp tiền BBive cho người mới này chắc chắn anh em đã có thêm được rất nhiều thông tin hữu ích để có được những những phút giây giải trí trọn vẹn với ứng dụng BBlive. Cảm ơn anh em đã đọc hết bài viết.

Xem thêm: Hướng dẫn rút tiền BBlive

One thought on “Hướng dẫn nạp tiền tại BBlive

  1. Pingback: Hướng dẫn rút tiền BBlive về tài khoản trong 2 phút - BBLive.org

Comments are closed.